About us

Chúng tôi ở đây

Bắt đầu với 10usd, bạn đã có thể sở hữu một logo chuyên nghiệp.
Với sự sáng tạo của nhóm thiết kế, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành sự thật.

Bạn đang làm gì vậy? Logo 10USD là một cộng đồng các nhà thiết kế trả lời câu hỏi đó mỗi ngày. Các nhà thiết kế trang web, nhà thiết kế đồ hoạ, họa sỹ vẽ tranh minh hoạ, nghệ sỹ biểu tượng, nhà in, nhà thiết kế logo, và các loại sáng tạo khác nhau chia sẻ những ảnh chụp màn hình nhỏ cho thấy công việc, quá trình của họ và các dự án hiện tại.

Logo 10USD là nơi để chia sẻ và khám phá thiết kế.

CHI PHÍ THIẾT KẾ
Chi phí thiết kế logo bắt đầu từ 10 usd. Xin vui lòng không đưa mức giá thấp hơn. Mô hình hoạt động của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế với giá thấp nhất là 10usd. Hãy yên tâm rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ được thiết kế bởi nhóm thiết kế chuyên nghiệp.

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG GÌ?
Một bộ sản phẩm được thiết kế ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn bằng định dạng JPEG và PNG đáp ứng được hầu hết các nhu cầu in ấn (namecard, giấy tờ văn phòng, tờ rơi, brochure, website). Nếu bạn cần file ở định dạng là file gốc, chẳng hạn như định dạng .psd (photoshop) hoặc .Ai (Illustrator) sẽ có phí quản trị và phí lưu trữ là 10 usd. Theo yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi các file gốc này tới bạn qua email hoặc link lưu trữ để tải xuống.

Các file gốc được cung cấp miễn phí, nếu giá trị đặt hàng của bạn từ 25 usd trở lên.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi.