Security

Chính sách bảo mật – Điều khoản & điều kiện

Chúng tôi cam kết bảo vệ quyền riêng tư, nâng cao tính bảo mật của bạn
Mô tả những quy tắc bạn đồng ý khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách bảo mật:

Khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, bạn tin tưởng cung cấp thông tin của bạn cho chúng tôi. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi giữ an toàn và riêng tư cho thông tin cá nhân của bạn – đồng thời, bạn nắm quyền kiểm soát sản phẩm của bạn.

Chúng tôi luôn tôn trọng sự riêng tư và bảo mật thông tin của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng và đầy đủ theo “chính sách bảo mật” dưới đây để bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Bảo mật danh tính của quý khách vô cùng quan trọng với chúng tôi. Vì thế, chúng tôi chỉ sẽ sử dụng tên và một số thông tin khác của quý khách theo cách được đề ra trong Chính sách Bảo mật này. Chúng tôi chỉ sẽ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa chúng tôi và quý khách.

Thu thập thông tin cá nhân:

Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ tại 10usd, thông tin cá nhân mà chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cung cấp bao gồm

Họ tên, Địa chỉ Email, Số điện thoại di động hoặc điện thoại bàn

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:

– Giao sản phẩm quý khách đã đặt

– Thông báo về việc gửi sản phẩm và hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý khách hàng, xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách;

Thay đổi của Chính sách Bảo mật:

Cửa hàng có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

Điều khoản và điều kiện:

Thông qua thỏa thuận sử dụng dịch vụ thiết kế cũng như quý khách hàng gửi yêu cầu thiết kế qua email, điện thoại hoặc trao đổi trực tiếp với chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều khoản như sau:

Logo10usd.com (chúng tôi) và khách hàng đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây với những quy định dành cho những dịch vụ được xác định hoặc mô tả trong thỏa thuận sử dụng dịch vụ kèm theo những điều khoản và điều kiện này

Khách hàng sẽ được cung cấp gói sản phẩm tùy vào sự lựa chọn của quý khách hàng đã yêu cầu trong đơn đặt hàng

Những yêu cầu thiết kế của khách hàng sẽ được tạo ra theo trình tự từ bảng mô tả tóm tắt-ý tưởng ban đầu-Phản hồi-Chỉnh sửa-Phản hồi-Chỉnh sửa cho đến khi đạt được logo tối ưu nhất đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng sẽ gửi những yêu cầu mong muốn thể hiện trong logo thông qua việc gửi đơn đặt hàng cho chúng tôi

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sự chính xác, thông tin đầy đủ, rõ ràng trong bảng mô tả tóm tắt. Đội ngũ thiết kế có thể từ chối hoặc hiệu chỉnh bảng mô tả yêu cầu thiết kế nếu bảng mô tả đó không phù hợp.

Khi chúng tôi cung cấp sản phẩm cho khách hàng, khách hàng vui lòng xem và phản hồi cho chúng tôi trong vòng 2 ngày kể từ ngày chúng tôi gửi emai về bộ sản phẩm

Nếu khách hàng không phản hồi cho chúng tôi về mẫu thiết kế đã đáp ứng được yêu cầu như khách hàng mong muốn hay không thì xem như khách hàng đã chấp nhận mẫu thiết kế của chúng tôi. Nếu khách hàng phản hồi mẫu thiết kế cần chỉnh sửa vì không phù hợp với mong muốn của khách hàng, và gửi yêu cầu cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ hiệu chỉnh (một hay nhiều lần tùy vào đơn đặt hàng mà khách hàng đã đặt) và gửi lại theo tiêu chí bổ sung mà khách hàng yêu cầu. (kết hợp cùng ý số 8) Mục đích của việc hiệu chỉnh sản phẩm là để có được sản phẩm tối ưu đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Chi phí Thiết kế:

Chi phí thiết kế logo bắt đầu từ 10 usd. Xin vui lòng không đưa mức giá thấp hơn. Mô hình hoạt động của chúng tôi cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế với giá thấp nhất là 10usd. Hãy yên tâm rằng đơn đặt hàng của bạn sẽ được thiết kế bởi nhóm thiết kế chuyên nghiệp.

Bạn sẽ nhận được những gì:

Một bộ sản phẩm được thiết kế ấn tượng và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn bằng định dạng JPEG và PNG đáp ứng được hầu hết các nhu cầu in ấn (namecard, giấy tờ văn phòng, tờ rơi, brochure, website). Nếu bạn cần file ở định dạng là file gốc, chẳng hạn như định dạng .psd (photoshop) hoặc .Ai (Illustrator) sẽ có phí quản trị và phí lưu trữ là 10 usd. Theo yêu cầu, chúng tôi sẽ gửi các file gốc này tới bạn qua email hoặc link lưu trữ để tải xuống.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm chúng tôi.